Labor Pain

FTM ako and sobrang natatakot ako sa kwento ng mga mommies sa paligid ko na masakit daw ang labor pain tapos gugupitin pa yung private part pag normal delivery. Based on your experience, how does labor pain feels like? #firsttimemom

57 Replies

Hindi necessary na may gupit, kong kaya naman mag stretch yung pwerta mo na mailabas si baby, kong malaki tapos di sya magkasya saka pa sya gugupitan but if kasya naman no need gupit. hahaha, masakit naman talaga ang labor, kasi part yan, may iba na no labor pains, pero majority meron kaya wag kang matakot, baka mag cause lang ng anxiety sayo ang stories, magkaiba po ang experience ng mga nanay kaya baka magkaiba kayo, meron pong iba na short lang labor pain, meron din mahaba kaya lalong masakit hehe. Pray po and be ready mentally, emotionally at physically.