Mga papamahiin sa probinsya

Hello co mommies Totoo po ba na masama sa buntis yung pag akyat baba ng stairs? Nasa 2nd floor po kasi yung kwarto namin tapos syempre bababa everytime gagamit ng CR, etc. Hehe napagalitan ako ng in law ko sabi lumipat nalang daw kami sa baba na kwarto at masama daw sa buntis ang panik panaog. Totoo po ba yun? #firstbaby

2 Replies

for me sensitive pag bubuntis ko yes nakasama sya kasi kada akyat ko sa taas namin nag i spotting ako nung di nako umakyat and after ko mag take ng pampakapit di nako nag spotting pero sa kakilala ko okay naman sya sa akyat baba hindi rin kasi sensitive pag bubuntis nya

2y ago

Ahh maybe it really depends po sa pag bubuntis, ako so far wala namang kakaiba, iniisip ko nalang parang exercise rin sya. Basta naman madahan and parang mga 10 steps lang naman :)

masama po daw yon lalo na kung mababa ang inunan. pinagbabawalan din po ako mag akyat baba ng hagdan ng doctor ko dahil natatagtag yung bata.