Ngalay

Ftm here. 32 weeks and 2days. Ask ko lang po kung normal lang na parang laging ngalay o masakit buong katawan. Masakit po sa binti saka sa legs. Meron din po sa braso ska kamay. Kaya nahihirapan ako ngaun magkikilos.

1 Reply

Yes momsh, hetest experience ko nung buntis pako. Lalo na yung ngalay sa ilalim ng dede.

4y ago

Same hahaha pag nanganak ka hindi mo na feeling yan, talagang lagi ka nang pagod😂 pero oks lang, masaya naman.