Third tri experiences

Ako lang ba, im on my 32 weeks preg or 8mos at medyo hirap na tumayo. Masakit balakang na parang ngalay. Ngalay din mga binti kahit onting lakad. Madalas masakit ulo. Alam ko naman lahat ito ay normal pero I feel sick talaga. Huhu laban lang!!!! #FTM #pregnant

6 Replies

ako masakit din ulo pero last Tues nacheck naman ako di ako high blood at goods naman si baby masakit din balakang kahit nakatayo man o nakaupo o nakahiga masakit din likod dun sa sakit ng ulo ko nung Tues na sobrang grabe ung sakit pinainom nako biogesic ng OB ko saka pinag rest, after nun nawala naman din.. iniisip ko baka dahil din sa init ng panahon kasi dun madalas sumakit ulo ko

11mo ago

baka nga mi sa grado ng mata mo yan kaya masakit ulo mo.. magrest din ikaw.. ako madalas magmalamig na tubig kasi laging init na init kahit umuulan naiinitan ako haha.. nagleless din ako magcp kapag masakit na ulo ko.. pinapahinga ko lang talaga

32 weeks also.. Palagi din masakit balakang,likod pati nga singit😅 struggle tumayo mula higaan,tapos wiwi pa ng wiwi napupuyat ako kaka ihi😔 feeling ko pa namamaga pempem ko,hays ako lng ba.. Mayat maya natigas tiyan lalo kapag naiihi😆 Para pang nabalik yjng morning sickness ko aatake pa s madaling araw☹

8mo ago

38 weeks and 4 days 🥰

di naman sumasakit ulo ko mi kahit kulang sa tulog, pero ung sakit sa balakang at pelvic area grabe na lalo pag babangon. nakakangalay at pagod na rin ultimo pagligo. 😅 pa check ka mi baka sa dugo yan pagsakit sakit ng ulo mo.

11mo ago

oum nga eh papacheck up ako

masakit din ulo ko minsan wiwi din ng wiwi masakit din balakang .. onting tiis nalang mga mommy huhu ❤️

10mo ago

chrue mommy tiis lang mahalaga healthy si baby 🫶

hindi sumasakit ulo ko mii, pero yung likod ko masakit lalo na pag bagong gising. 32W5D ako now

11mo ago

kaya nga mi eh grabe ngalay ko

33 weeks, di ko na kayang matagal na nakaupo or nakatayo 😅

10mo ago

hala akala ko ako lang 😭 hirap ako tumayo ng matagal