asking

Mamshies! Normal lang po ba yung pangangawit ng legs? Tapos pag gabi para akong pinupulikat at masakit binti ko? Ganun din likod ko. Parang ngalay na masakit. 6 months preggy po ako. Salamat sa sasagot. Nahihirapan kasi ako matulog dahil sa pangangalay ng hita at binti ko

23 Replies

Pag ganyan po magpahid kau ng efficacent oil ung maanghang sa binti pbaba sa talampakan effective sya pampawla ng pulikat evry night routine ko sya before matulog kya never ako pinulikat and im35weeks preggy for my 1st baby..share kulang base sa experience and turo mg mother ko ..😊

Ako po narranasan ko ngayon.. 24weeks and 2days n ako, sa second bb ko. Grabe ngayong pasok ng 24weeks lagi ng maskit ulo ko at binti ko, hirap matulog s gbi, mkkatulog, mggcng, mkkatulog mggcng n nman... Ang hirap.... As of now nka elevate paa ko sa pader.. 20mins na

Ganyan din aq mamshie. . Nkakapagpahinga nmn aq ng maayos pero sakit lagi ng katawan q lalo na pgkagising sa umaga. . Tas ang hirap mkahanap ng mgandang posisyon sa pgtulog. .

normal lang yan sis.try mo ipatong yung paa mo sa unan pag natutulog..dapat madalas naka elevate yung paa mo para marelax din sya..ganyan din ako minsan.

Normal yata yan mamsh . Same tayo mag 6 naman ako sa July ! Ganyan na ganyan ako minsan nga grabeebyung cramps ko habang tulog ako napaiyak ako nun

Left side ka mahiga sis, ako kse pinupulikat pag nkatihaya pero mula ng nkatagilid ako left side maayos na tulog ko di na pinupulikat

5y ago

Tnx sis. Minsan kse bigla ako magigising namumulikat ako.

Its normal. 31weeks nako tom, sakit sobra nyan nagigising ako sa madaling araw kase pinupulikat ako tapos ngawit bewang ko

Naeexperience ko din yan un sa binti. Ginagawa ko minamassage ko nalang tas elevate or kung san komortable.

Elevate mo po lagi paa mo, patong sa unan kapag nakahiga. Normal lang din yang pulikat

i feel u momsh .. qnyan talaqa lalo paq malapit n lumabas c LO mas mhhrpan kn matuloq

Related Articles