Formula Milk

FTM 2yrs and 8months baby girl Not preggy Bf since Day1 to 1yr & 5months Mga mamsh . Pa help naman, bonna kasi yung milk ngayon ni lo, gusto ko sanang palitan ng nido dahil sa mga contents nya . Any feedback naman po sa nido junior, para kasing hindi tumataba yung baby ko sa bonna .. Ps . Na try na namin yung bearbrand kaso tumatae sya lage after drinking her milk, Yung lactum naman ayaw nya .

Formula Milk
1 Reply

Na dede pa cia sa bote?sinasanay mo na dapat yan sa baso,pinapakain ng kanin.