Formula Milk

Hi mommies, anong recommended nyo na formula milk. Nido or lactum? Why? Gusto ko sanang palitan yung Nestogen ng baby ko pagdating nya ng 1yr old. thank you. Pls respect

2 Replies

Hi Momshies, Nestogen din gatas ng baby ko. Pero nung nagswitch na sa Nestogen 2, naging hirap si baby sa pagpoops. Do you experience the same? Ano po kaya mainam na gawin? TIA 🙏

4y ago

Sige Momsh, thanks po.

Sa baby ko ginamit ko lactum. Galing din siya sa nestogen. Mas pricy lang ng kaunti compare sa nido