Maliit na baby bump normal lang ba?

Ftm. 29 weeks and 5 days pregnant

8 Replies

yes.. maliit lang baby bump ko.. thrd tri. nko pero parang 4mnths lang ung laki.. nagpa CAS ako, and im glad and happy at the same time kase healthy ang baby ❤️ wlang abnrmalities,.. sakto sa timbng.. ❤️

Yes, normal lang po na maliit ang tummy lalo na pag FTM at depende na rin kung malaki or maliit ka magbuntis. Usually magiging noticeable na ang bump between 5-7 months.

Yes po... Kasi iba iba ang body types natin... Pero for your peace of mind, you can ask your OB po.

Yes. Iba iba talaga size ng baby bump, lalo na pag first time mom maliit lang talaga.

As long as ok ang weight ni baby sa loob, its ok

akin po 5months ganito palang ka laki 😔

yes po normal

Yes po