seeking for pedia

Formula milk si Lo. She is 1month and 20days, I use mineral water po para sa pagtimpla ng milk nya HNDI ko na pinapakuluan pero dahil malamig Ang panahon pinag pipilitan ng hubby ko na initin dw para maligamgam mainom ni baby at hndi puro malamig pero I refuse kasi mineral na nga ang gamit namin kaya lang naman nag papakulo is para matanggal ang mikrobyo ng tubig diba?? Ano po ba dapat ba sundin ko si hubby??

2 Replies

Pwde nyo naman pong sundin si hubby nyo momsh, wala naman pong mawawala 😊

5y ago

Ayaw ko kasi gamitin ung termos at takure na ginagamit namin gusto ko pakuluan dun sa sarili nya dapat gamit

Related Articles