Mineral water

Hello po ask ko lang kelan pwede mag normal na tubig si Baby? I mean yung di na distilled water ang ilalagay sa pagtimpla ng dede kundi yung normal na tubig na iniinom natin na mineral water. Salamat po sa sasagot. 😊 Godbless

6 Replies

Depende mommy kung hindi naman maselan yung tummy ni baby. By 1 or 2 pwede na. Si baby ko kasi distilled pa rin kahit turning two, sensitive kasi tummy nya. May water purifier kami sa bahay pero di pa namin pinapainom yung tubig sakanya.

Depende kung hiyang na. Yung kapatid ko kasi, nung tinry yung mineral water na nakalagay sa blue na galon, nagka amoeba siya. Kaya hanggang ngayon mag 6 na siya, wilkins distilled watee pa din.

Depende po kay baby kasi si baby namin 6mos mineral na iniinom at malakas pa siya magtubig... Wala namang off na reaction napapadali pa nga pagpoopoo niya

mga 2yrs skn mommy

6mos

Up

Related Articles