For those who have yaya, do you sometimes feel guilty na hindi kayo nakakapag hands on sa pagaalaga sa anak nyo?

4 Replies

yes kasi hindi ko nakikita paglaki nya. manila base kami ni hubby, iiwan namin ang bata sa probinsya. pero i wouldnt risk na yaya ang mag alaga, si mama na lang. baka mamaya maltratuhin pa anak ko katulad ng sa kawork ko, napansin nila parang daw takot ung anak nya pag umaalis sila ng asawa to work naglagay ng hidden cam, grabe ginawa sa bata. 1yr old plang yun