Helo mommies! Ask ko lang po kng na try nyo nang ipa speech therapy anak nyo, or they also known as (Speech Language Pathologist) for those who have speech delay na mga anak. Please do share of your experiences po. Thank you so much!

2 Replies

Hi ako din my daughter Suffered from meningitis before kaya ngayon kahit 5 yrs old na sya d parin nakaka pagsalita ng mahabang sentence, 😢 need pa ipacheck up Sa development Pediatrician , dito Sa cavite my nagkaroon conduct ng speech therapy

7y ago

oo mommy dto naman sa amin 2k,dto sa province Iloilo. 1yr old and 7mos na baby ko di pa kase gaano nagsasalita kaya pina check up ko sa Dev.Ped. kaya refer sya for speech therapy.

Hello po momshie,mzta n po baby nyo n speech delay?