No added sugar/salt ba dapat sa months old baby? Kahit konti lang para maisabay ko na sya sa luto ko

Food for baby

11 Replies

Yes Strictly no Sugar/Salt po sa kahit anong lutong pagkain ni baby.. Anyway pati din ngapala Honey if ever may food na ipapakain ka ekis ang honey sa infant. Gawin mo unahin mo muna lutuin ng walang sugar/salt yung pagkain tapos maghiwalay ka na sa ibang lagayan saka mo timplahan yung para sa mga adult na. Ganon ginagawa namin kung hindi sariling steam food ni baby ko.. Babyledweaning..

Wag po snayin sa salt and sugar mii hindi po iyon healthy sa kanila. Lalo na months old pa lang, pwede siguro yan kung mga nasa 1year na

Start solid food at 6 months with no salt/sugar po leading up to 1st year. Pag toddler na si baby pwede na po paunti unti but minimal.

Yes, no sugar or salt po muna.. hiwalay po lutuin yung kay baby :)

Yes. Ihiwalay mo na yung sakanya bago mo lagyan ng pampalasa.

Wag muna baka maging picky eatwe

yes bawal. mas ok natural lang

no sugar and salt po

Wala po dapat mamsh

yessss bawal pa