Food For 7months And 18days

Hello mga mommies! Ano mga food na ginagawa nyo for your babies? Same age sana ni lo. ? Parang bumababa na kasi timbang niya and pumapayat na siya. Please help me! Pwede na ba sa ganyan age yung nga sabaw tulad ng tinola na everyday food natin. Eh diba may salt yon. Sabi kasi ng pedia ni lo no salt and sugar below 1yr old. Thanks!!!

5 Replies

Baked potato po or sayote and carrots tapos dinudurog ko mixed with a little milk 😉 Found this article po sa website, i hope makatulong din https://ph.theasianparent.com/pagkain-ng-baby-2

Mga mashed veggies and blended fruits. Nung ganyang months din si lo ko hindi tumataas timbang nya kasi super active sya kaya siguro mabagal sya mag gain ng weight.

I am offering table food pero ipinagtatabi ko na si baby ng para sa kanya bago ko timplahan ng salt, sugar o any condiments.

Pinakuluan na vegies :)

avocado and bf