out of topic?

Flex ko lang ang hubby ko na sobrang caring, loving at malambing? yung husband na gagawin nya ang lahat mapasaya lang ako,and since buntis ako sa magiging panganay namin, sobrang alaga nya when it comes sa food na gusto ko, nakalapag na sa lamesa? yung hubby na laging kinakausap ang baby namin na nasa tummy ko pa? kasi nga po sobrang excited syang ma meet ang baby boy namin? sya yung hubby ko na medyo addict sa ML pero never sa babae? kahit minsan big deal sa mga ml players ang matatalo pero wala syang magagawa kapag tinawag ko na sya? sya yung hubby ko na hindi pupunta sa bahay ng barkada nya kapag di ako pumayag.. Well kahit papayagan ko din kase hindi rin sya aalis? kaya ang ginagawa nya mga barkada nalang nya pinapapunta dito sa bahay, sya din yung husband na lagi akong pinagmamalaki?? above all, thankful ako kasi nahanap ko ang lalaking bumuo sa nawasak kong puso, ang lalakeng nagparamdam na hindi ako masasaktan at iiwan? and I'm proud na hindi po talaga sya manloloko, super matured sa pagsasalita at sa gawa? alam nyo po kung bakit? Kasi mga kapatid nya puro babae? at nakita ko rin po sa family nya ang magandang asal, tunay silang pinalaki ng mga aral ng kanilang mga magulang?.. Haayy sobrang sarap talaga sa feeling ?? aside from swerte ako sa hubby ko, swerte din ako sa family nya, truly a good hearted po sila lalong lalo na ang mama nya,let's say kahit may kaya sila, lahat sila may profession pero never silang naging mata pobre? Super blessed to have them! Share ko lang po kasi sobrang nakakataba ng puso!??

2 Replies

Girlllll sameeeee, sobrang bait ng boyfriend ko minsan feel ko hindi ko deserve kasi may pagka-demonyita rin ako minsan i know naman HAHAHA sobrang swerte namin ng baby namin siz naiiyak na lang ako minsan pag tinitignan ko si bf kahit huminga lang eh para akong tanga kung may heart eyes lang in real life eh lmaooo pero anyways so happy for you!!! More blessings to come mamsh!

5y ago

Good for you din momsh! Kaya hwag na natin sungitan mga mr natin haha

sana all. u r so lucky mommy..

5y ago

We're both broken kasi momsh hehe niloko at iniwan sya ng ex wife nya ginawa lang syang pang material matters,pero so lucky kasi di sila biniyayaan ng anak, and I think may purpose ang Panginoon😇