Importante ba ang pagiging fit para sa'yo?
Voice your Opinion
Not really
Yes, absolutely!

4717 responses

19 Replies

Tagal kong nagpabaya sa katawan ko, ngayon nararamdaman ko na pagiging unhealthy ko at the age of 28, parang ang bata ko pa sa rayuma at pagkahingal ng mabilis. Sana magtuloy tuloy na yung ginagawa kong live healthy and live fit.

chubby chubby ako since may hormonal inbalance ako. ngayong lockdown naging obese na. pero no choice naman ako kundi magstay sa bahay kasi wala pa akong work ulit at para din sa safety ng anak ko kaya ayokonv maglalabas.

Especially when I was diagnosed with Polycystic Ovaries, I became much aware of my health and body condition.

Kailangan ko maging mas healthy para sa family. Lalo na ngaun mas kailangan ako ng anak ko.

Yes very important pero d ko magawa. Bawi nlang sa healthy foods

pero love your body syempre whatever size you have

After bang manganak pwede na ba mag work out?

3y ago

depende kung normal or cs mamsh pag cs pwede naman after 1 month pero bawal buhat buhat

kailangan na kailangan healthy lagi

para sa self love at para sa famiky

Yes pero nakakatamad mag exercise