Normal lang po ba ang green poop ni baby? Mixed feed po siya at nestogen ang formula milk niya.

4 months na si baby ngayong August 27. Hindi siya everyday nagpopoop kaya worried ako sakanya. Iyakin lang si baby pag 2nd day nang hindi nagpopoop. Simula newborn nestogen na ang formula milk niya. Papacheck up ko na ba? Or palitan ko yung milk niya?

Normal lang po ba ang green poop ni baby? Mixed feed po siya at nestogen ang formula milk niya.
16 Replies

Nakakailang poops po sya per day? Kakabago nyo pa Lang po ba Ng milk nya? Tingin ko kasi watery. Observe nyo po si baby if my other signs of dehydration like lubog bunbunan, lumalim Mata, walang tears pag umiiyak, humina dumede, or Kung magsuka baka magstart magdiarrhea.

4y ago

Aok gnyn na po talaga consistency Ng poops nya ever since?

watery at ganyan color din poops ni lo ko nung nestogen pa sya. may sound pa pag nagpoops. after a month pinalitan ko nagbago agad yun poops. umayos at di na watery.

4y ago

Anong gatas pinalit mo mommy?

It's normal, wag lang purong tubig ang tinatae nya yun ang sabi ng pedia ko.. Ganyan din kc baby ko at nestogen din ang gatas nya.

d po kaya sa gatas nia? ask nio po sa pedia nio.. para din po hindi kau mag worry

normal po kahit anong gatas. ganyan din sa baby ko s26 milk nya.

Ilang days pa lang po si baby?

ilan months na siya . normal naman

4y ago

Hello po. Kamusta po lo niyo? Ganyan padin po ba ung poop? Same case po kasi from Nan hw to Nestogen.

ilang buwan na po c baby ?

For me po normal naman

ilang weeks n si baby?