Formula Milk: hindi nagpoop everyday

48hours ng hindi nagpopoop si baby ko kaninang 5am. 1month and 13days old na sya at full formula milk. Similac plain po ang milk nya. Once a day naman sya nagpopoop pero last thursday pa ng 5am huli nyang dumi. #pleasehelp #firsttimemom

2 Replies

normal lang daw po na hindi everyday mag poop ang baby sabi ng pedia. ganyan din po baby ko na 6 weeks old. Basta daw po dumidede parin at hindi daw po lumalaki ang tyan.

2y ago

thank you po actually nagpoop na sya kanina na lang, nabasa ko dito na gently massage ang tummy and yung exercise na bicycle goodthing after 2hours lang ata nagpoop na sya so happy :)

Normal lang daw mi sabi ng pedia as long as hindi lalagpas ng 1 week na hindi nakapoop 💩

1y ago

Opo momsh, formula din kasi si baby