Hi mga Mommy Sino d2 Umiinom ng Anmum Milk pero may Asukal ok lang po ba? #FirsttimeMom😍☺️ #23Weeks

Hi mga Mommy Sino d2 Umiinom ng Anmum Milk pero may Asukal ok lang po ba?
#FirsttimeMom😍☺️
#23Weeks
86 Replies

Better not to add sugar mamsh. Baka pagsisihan mo pag need mo na magpa test ng sugar sa ikathird trimester mo matamis na kasi ang anmum hindi din sinasaggest ng iba kasi more sugar content si anmum. Pero anmum user din po ako ever since plain lang nag try ako ng ibang brand nasusuka ako.

No need to add sugar mommy. follow nyo na lang po pano mag timpla. simula nung 1st day of my pre natal check up pinag start na po ako uminom ng maternity drink ng OB ko. My favorite flavor po ay Anmum Mocha latte hindi kasi nakakasawa O umay di tulad ng plain and chocolate

Anmum din iniinom ko since 1st month ng pag bubuntis ko hanggang ngayon na 4 months na. Hindi ko sya nilalagyan ng sugar kasi matamis na. Choco din yung flavor na gsto ko nasusuka kasi ako plain ❤️

hindi po. yan ni lalagyan ng asukal. sis kaya nga advisable ng Ob yan na inumin ng buntis e.. ganun tlga lasa ng mga milk ng buntis milk ko enfamama matabang sya nag lipat ako sa Choco, mas mejo ok sya saakin

Me po nainom ng anmum pero hindi na po ako nag add ng asukal since chocolate flavor po ang iiinom ko, sakto na po sweetness sakin. Pero para sure po hwag na kayo mag add ng asukal para bawas sugar intake.

Better not add sugar Momsh. Anmum itself is complete na with all the nutrients you and your baby needs, and Anmum itself is already sweet. Pag dinagdagan mo pa ng sugar, baka ikasama mo pa..

Momsh. Wag kapo mag lagay ng sugar at wag din sa mainit na tubig dapat warm lang sabi kasi ng ob yung nutrients daw nawawala pag mainit na tubig. Pag matabang po add kalang ng anmum pa wag sugar.

3y ago

hala! totoo po yung sa mainit na tubig? lagi mainit na tubig kc pantunaw ko

aq po chocolate flavor ang sinuggest ng ob milo ang ihalo before kc ngssuka at ngttae me... kya milo n hnhalo q... tag 2 tablespoon sila ni anmum tpos hnhaluan q p ng fresh milk....

hinahaluan ko po apple dati kasi di ko talaga gusto lasa. sayang naman kasi kung di ko uubusin then after ko maubos yung isang pack nagswitch nako ng milk.

no sugar po dapat, yan yun una ko kaso purong gatas nalalasan ko and ayaw tanggapin ng tyan ko kaya lipat ako sa choco flavor nya