Hi mga Mommy Sino d2 Umiinom ng Anmum Milk pero may Asukal ok lang po ba? #FirsttimeMom😍☺️ #23Weeks

Hi mga Mommy Sino d2 Umiinom ng Anmum Milk pero may Asukal ok lang po ba?
#FirsttimeMom😍☺️
#23Weeks
86 Replies

Momsh. Wag kapo mag lagay ng sugar at wag din sa mainit na tubig dapat warm lang sabi kasi ng ob yung nutrients daw nawawala pag mainit na tubig. Pag matabang po add kalang ng anmum pa wag sugar.

3y ago

hala! totoo po yung sa mainit na tubig? lagi mainit na tubig kc pantunaw ko