Okay lang po ba uminum ng pills pag buntis ? sana my sumagot 😑 di kopo kasi alam na buntis ako

8 Replies

hahaha.. mas tanga ung nananga na anonymous.. sinabi n nga n hindi nya alam n buntis sya bgo sya mag take ng pills eh.. iinom b nman sya ng pills kung alam nyang buntis n sya? intindihin ksi muna ang sinasabi bago mananga! talino k teh? 🤨 well mommy, depende po cguro sa reaction ng ktawan mo ang effect ng pills sa baby.. meron po ksing nagka2roon ng effect, meron ding hindi.. like, pg nkainom ng alak or nag yosi ng hindi mo alam n buntis k.. pwedeng may effect, pwedeng wala.. pa-check k nlng po mommy pra d k n mag worry.. ☺️

4y ago

Oo nga po😅 Hyaan nlg mga gnyang tao papasalmt nlg ako sa jesus safe namn c baby ko kakatpos kulg mgpacheck up oky nadw sya😊

Ganyan din po nangyari sakin nagtake din ako ng pills na diko alam na preggy na ko. Nag pt din ako before mag take 2x pero negative dat time 1 month pregnant na ko. Thats why nagpa CAS din ako to make sure. Okay nama po ang result. Thanks god!🙏🏼❤️

4y ago

Actually 9weeks ko din nalaman na preggy na ko may mga signs pero diko naman inisip na preggy nga ako. Mabuti naman po ok ang result mo. Sabi din kasi ng ob ko wala naman daw effect ang pills sa pregnancy. Diko lang din sure sa iba.☺️

Kung wala kayong maicomment na maganda o maitulong doon sa taong nagtatanong mabuting huwag nalang po kayo magcomment. Bullying po kalalabasan ng ginagawa nyo. Malinaw naman yung sinabi niya na di niya alam.

4y ago

Kaya nga po eh. 😊

nope bat ka iinom ng pills kung buntis ka? tanga ka kung ganon ang pills po is kung ayaw mo lang mabuntis pero if ever na buntis ka bat ka mag tetake nun?🙄

4y ago

mgpakilala ka para makilala mo kung sino tinatanga mo 😡

Ibig niya po siguro sabihin nakainom po siya ng pills at hindi niya alam na buntis po siya that time. Huwag naman siya murahin agad. 😇😇😇

4y ago

Oo sis 😊

as long as di mo alam i think void sya. pero mas ok na magpacheck up ka sa ob just to be sure about the baby

May Pros and Cons kc yan. So better ask ur OB pra maagapan.

Mag PT ka muna po bago ka uminom ng pills...

4y ago

matagal napo kasi uminum di kolg alam na buntis nako

Related Articles