Okay lang po ba uminum ng pills pag buntis ? sana my sumagot 😑 di kopo kasi alam na buntis ako

8 Replies

hahaha.. mas tanga ung nananga na anonymous.. sinabi n nga n hindi nya alam n buntis sya bgo sya mag take ng pills eh.. iinom b nman sya ng pills kung alam nyang buntis n sya? intindihin ksi muna ang sinasabi bago mananga! talino k teh? 🤨 well mommy, depende po cguro sa reaction ng ktawan mo ang effect ng pills sa baby.. meron po ksing nagka2roon ng effect, meron ding hindi.. like, pg nkainom ng alak or nag yosi ng hindi mo alam n buntis k.. pwedeng may effect, pwedeng wala.. pa-check k nlng po mommy pra d k n mag worry.. ☺️

4y ago

Oo nga po😅 Hyaan nlg mga gnyang tao papasalmt nlg ako sa jesus safe namn c baby ko kakatpos kulg mgpacheck up oky nadw sya😊

Related Articles