I’m 6 weeks preganant at minsan ayokong magrice ano po kayang alternative ang pwede?

7 Replies

Ganyan din ako nung time nung early stage ko ng pregnancy. Namayat ako kasi di ako nakain ng kanin. Ayaw kasi tanggapin ng tiyan ko, sinusuka ko pag kanin kasi di ko bet ang ulam. Pero sabi naman ng ob keri lang, ganun daw talaga sa early stage ng pregnancy. Pasta at oatmeal sis ang nabetan ko pamalit sa rice. Bread is ayos lang din kaso minsan nangangsim ang tiyan ko. Pinapatoast ko pa kasi don ako nasasarapan tas fruits sis. Try mo po. Baka effect din sayo yang mga kinain ko. ☺️

normal pa sa ganyan week ang namimili ka ng food. bread ka kahit konti para may carbs. kung kaya mo oatmeal mas okay. then veggies and fruits. bsta po watch your food intake kasi pag madami bread naman is ma sugar dn un. plus more water and impt sa ganyan week is prenatal vits mo.

oatmeal po.. ako 3 yrs na walang rice until now buntis ako oatmeal rice ang gngwa ko... approve naman kay ob di naman porket buntis need mg rice, makukuha ang nutrients ni rice sa ibang food

2y ago

oatmeal tsaka umiwas sa mga oily foods. kung p.pwede mga tinola lang ang ulam at mga sabaw²,at mga gulay..

Bread po and fruits ang kinakain ko kapag hindi ko kaya mag rice, hirap rin kasi mag rice dahil karamihan sa ulam is nakikita ko palang parang masusuka na agad kaya bawi sa mga prutas

Pwede pong granola bars or oatmeal alternate for rice since kailangan po may laman palagi ang tiyan. Mix it with fruits para hindi po nakakaumay. ?

ok lang po yan kahit walang rice dahil wala naman po sustansya ang carbohydrates. mas ok po yung gulay ang gawin mong rice very healthy pa ?

bread