Hi po ask ko lng normal lng po ba mamaga un paa? 34weeks and 3days n po ako

13 Replies

Iwas mommy tayo.... Ng tayo... Kc misan dun nkukiha un lkad lkad ka wag lage tulog ng tulog... Tas pag nkahiga ka taas mo lge paa mo khit nkaupo lage mo taas paa mo... Kc lalo lalaki yan pag lge nka hang... Or nkatayo... Iwas din sa maalat... Inum lge water... Ako 33 week ang 5 days... Di pa nmn gnyan... Kc lge ako kilos ng kilos tas... Pag alam kung medyo manhid na tinataas kona cxa... Para mwla... Mhirap kc mmommy pag manas ka mbgat sa ktwan yan kc... Save ng ob ko lkad lkad lng daw...

Related Articles