Hi po ask ko lng normal lng po ba mamaga un paa? 34weeks and 3days n po ako

13 Replies

Iwas mommy tayo.... Ng tayo... Kc misan dun nkukiha un lkad lkad ka wag lage tulog ng tulog... Tas pag nkahiga ka taas mo lge paa mo khit nkaupo lage mo taas paa mo... Kc lalo lalaki yan pag lge nka hang... Or nkatayo... Iwas din sa maalat... Inum lge water... Ako 33 week ang 5 days... Di pa nmn gnyan... Kc lge ako kilos ng kilos tas... Pag alam kung medyo manhid na tinataas kona cxa... Para mwla... Mhirap kc mmommy pag manas ka mbgat sa ktwan yan kc... Save ng ob ko lkad lkad lng daw...

kailngn mo mag exercise pra ND manasin KC mahihirapn ka mangank kailngn yagyag ka sa exercise pra Yun pag ikot Ng baby is maganda bka ma c- section ka nyan kapg ND ka kumikilos wla Rin epekto Kung kakain klng Ng munggo or what Kung wla Kang exercise sa katawan mo wag puro upo , tulog at bawasan Ang Kain Ng kanin or mga carbs mga gulay Kainin mo prutas ..

experienced the same momsh😅 nagmanas din ako dati. elevate mo lang yung paa mo para di magmanas.☺️ if medyo concerned ka pa rin, talk to your ob☺️ para kampante ka☺️❤️

Kain ka po lagi munggo! I am 34weeks wala pa pong manas. Madalas kasi ako kumakain ng munggo. Nanay ko lang nagsabi nun saken. Plus iwasan mong nakatayo ka ng matagal

sakin nung nakaraan nagmanas na sya 22 weeks palang ako nun sabi ng byenan ko monggo at pakwan kainin ko un nawala naman din😊

mag lakad lakad ka po mommy..tpos itaas mo paa kpg nkahiga ka..ang ginagawa ko po dati kumakain ako ng mongo..

elevate nyo lang po ung paa nyo kapag nakaupo at lakad lakad din para magflow po ung dugo.

Lakad lakad kapo tapos pag matutulog kapo lagyan mo po ng unan yung paa mo 😊

lakad lakad din po. Iwasan din po ang mga maalat na food.

iwas po sa maalat jan kasi natin nakukuha ang manas

Related Articles