Hi po ask ko lng normal lng po ba mamaga un paa? 34weeks and 3days n po ako

13 Replies

kailngn mo mag exercise pra ND manasin KC mahihirapn ka mangank kailngn yagyag ka sa exercise pra Yun pag ikot Ng baby is maganda bka ma c- section ka nyan kapg ND ka kumikilos wla Rin epekto Kung kakain klng Ng munggo or what Kung wla Kang exercise sa katawan mo wag puro upo , tulog at bawasan Ang Kain Ng kanin or mga carbs mga gulay Kainin mo prutas ..

Related Articles