Nung buntis po kayo mainit at lagi ba kayong pawis yung di mo maexplain yan po pakiramdam ko ngayun.

19 Replies

subra mommy lalo na nung first trim ko..alam mo ba pag naliligo ako halos d na ako umalis.nakababad lang ako sa planggana na parang bata ewan ko bakit ganun pakiramdam ko subrang init.tapos d ako makatulog sa kwarto kaya ginawa ng hubby ko ung higaan nilagay nya malapit sa gate? lumipat pa nga kami ng bahay.bumalik kami sa bahay nung 2nd trim ko na?