Nung buntis po kayo mainit at lagi ba kayong pawis yung di mo maexplain yan po pakiramdam ko ngayun.

19 Replies

subra mommy lalo na nung first trim ko..alam mo ba pag naliligo ako halos d na ako umalis.nakababad lang ako sa planggana na parang bata ewan ko bakit ganun pakiramdam ko subrang init.tapos d ako makatulog sa kwarto kaya ginawa ng hubby ko ung higaan nilagay nya malapit sa gate😅 lumipat pa nga kami ng bahay.bumalik kami sa bahay nung 2nd trim ko na😂

Yes mahabang usapan yan kapag di nakatutok ang fan sakin tapos laki bill sa kuryente kc sabay pa ac😅. Normal daw sa mga buntis ang mainitin ang pakiramdam konting galaw magpapawis ka talaga.

Sobra po,ung kahit umuulan at nilalamig lip ko,pero ako naka sleeveless pa at walang kumot..tapos hanap ko lagi malalamig na inumin na uhaw na uhaw ako sa sobrang init ng pakiramdam ko

yes kht kumakain naliligo aq sa pawis. kpag lakad konti tagaktak pawis q kya inom agd aq madami tubig kc grabe tlga ung pawis q.

Yes. Kahit naka ac init na init ako nung buntis ako. Pag natutulog kami si hubby balot na balot ng kumot, ako naiinitan pa. 😅

oo, momshie. Palagi mainit pakiramdam ko tsaka palagi akong pawis noon. Hindi ako makatulog ng gabi pag hindi naka ac.

Yes po khit kliligo k lng parang walang nang yari diko Alam Kung San ako lulugar parang kgit San mainit s pakiramdam

Very active po ang sweat glands natin pag buntis. Kaya electric fan or AC is life mamshie😁

Yess Hanggang ngayon 37 eeeks preggy nakoo mainit talaga

Yes normal. Pag nainitan ka just take a quick shower