pahelp po

first week NOV 2020 EDD ko po... working po ako at first time mom to be ask ko lang sana po kung anong month ako dapat mag file ng maternity leave? maxado na ba late or maaga kung ill file it on OCT. 1st week or much better po 2 weeks po before my EDD on leave n po ako ... thanks po sa sasagot

1 Reply

Depende po sa status ng pregnancy nyo. Ako ata 38 weeks na nung nag Mat leave though kaya ko pa pumasok. 40 weeks 3 days pa ko nanganak