Maternity Leave

Hello mga mommy! First time mom ako. Ask ko lang po sana kung ilang weeks before EDD kayo nagstart or nagfile ng maternity leave? April 4 kasi EDD ko.

1 Reply

ako Mi bka dpende sa advise ng OB sayang rin kc kng maaga mag leave 😅April 2 naman ako Mi, ilang weeks n lng makakaraos n tau☺️

1y ago

Oo nga mi.. Gusto ko din sana masulit yung mat leave ko pag nkalabas na si baby. Kaya hndi ko alam kung iaavail ko ubg early mat leave s company (2 wks before EDD)