Paadvice nmn po

First tym q po mgshare ng mga gnto dto.. Bigat lng kc tlga ng loob.. Umiiyak aq skit s dibdib.. Im 26yrs old at kalive in q is 33yrs old.. 2yrs n kmi live in at my 1yr old baby kmi.. Nde q alm dmi qng regrets sa buhay ..pru nde aq ngccc n ngng kmi kc sknya aq ngkaanak pru ngyon n ngssma n kmi lalong q syng nkiklala lalo pg nglalsing.. Ngglit nlng skin kht wla nmn aqng gngwa o mnsan damay p anak nmn.. Ung tipo mumurahin aq ung pra skin pra aqng sinasampal ng paulit ulit sa mga pgmumura nya n wla dw aqng kwenta.. Pg nalcng lng nmn sya ung ssbhin nya bbtuhin aq pru nde q sya pnapatulan kc alam q lcng sya iiyak nlng aq sa sbrng sama ng loob.. Pru mga kamomsh good provider sya lalo n sa anak nmin.. Pg lcng lng tlga sya prng demonyo ung nanginginig aq pg ngwwla sya kakarghin q nlng anak q at iiyak.. At ssbhn p skin mnsn pglcng sya lumyas n dw kmi.. One time ngaway kmi nde sya lacng pinalayas nya kmi lahat mga gamit nmn nilabas nya pra umalis kmi at sympre pintulan qna sya e ngglit p snbhan aq iuntog ulo q sabi q nmn cge ayun inuntog tlga kya ayun umlis kmi gabing gabi na. Bitbit q anak q at pinauwe din nmn kmi so aq nmn kc as in wla aqng kmag. Anak n mpntahan nsa probinsya lhat umuwe aq ngkaayos kmi kc kinausap sya ng mama ko.. Pg nde n sya lcng kkauspin q tungkol sa gnwa nya nde nya dw alam.. Gulong gulo aq gsto qna mkpghiwalay kaso naawa aq sa anak q wla aqng pangtustos sknya kc wla aqng work at mga mgulang q sa probinsya tpos ngyon my virus pa phirpan pa qng makauwe mn.. Haaays hirap nde qna alam ggwin q mbbliw naq sa sma ng loob. 😥😥pinkaayaw q kc ung mumurahin aq prng nkkababa ng pgkababae lalo pa qng ung kinaksma mu ang mumura sayo😥😥advice nmn po jn.. Tia.

2 Replies

Talk to him... sbhin mo nttakot ka sknya pag lasing sya n kht na wala k gngwa inaaway knlng nya.. sbhin mo pangit na lumaki un anak nyo na mkikita na gnn father nya bka magkron ng trauma anak nyo... tell him na icontrol nya sarili nya..