Overdue?

First timer po 3 OB po ang pinagpapacheck up ko.. 2hospital at isang lying in. Sa hospital overdue na po ako.. And based din sa regla ko 42weeks na ako.. Advise ng 2 OB sa hospital CS na ako.. pero ayoko sana maCS. Itong OB ko nman sa lying in 40weeks nadin ako.. At wala namang advise na ma CS ako.. Pero ayoko po kasi ma CS. First ko palang.. Ginawa ko na lahat para manganak na ako.. Uminom na ako ng primerose 2weeks n akong umiinom.. Pati pampahilab.. Nagpineapple din ako yung malalaki binibili ko.. Naka ilang bili na ako.. Di ko na alam gagawin.. Any advise? Salamat

26 Replies

kung tama po yung binigay nyo na last menstruation nyo sa mga doctor na pinag Pa check upan nyo , mas mabuti po na sundin nyo yung advice nila mas worth it po na ma CS ka na healthy si baby kaysa naman ma CS kapa din pero mapahamak si baby agapan na lang po sis , take care 😊