Overdue?

First timer po 3 OB po ang pinagpapacheck up ko.. 2hospital at isang lying in. Sa hospital overdue na po ako.. And based din sa regla ko 42weeks na ako.. Advise ng 2 OB sa hospital CS na ako.. pero ayoko sana maCS. Itong OB ko nman sa lying in 40weeks nadin ako.. At wala namang advise na ma CS ako.. Pero ayoko po kasi ma CS. First ko palang.. Ginawa ko na lahat para manganak na ako.. Uminom na ako ng primerose 2weeks n akong umiinom.. Pati pampahilab.. Nagpineapple din ako yung malalaki binibili ko.. Naka ilang bili na ako.. Di ko na alam gagawin.. Any advise? Salamat

26 Replies

mag pa CS kana po mas mahrap mawalan ng anak at magsisi dahil hindi naagapan,...ganyan dn ako six years ago at hanggang ngayun pnagsisihan ko na d ako agad naipaceasarian,...

wag po kayo matakot ma cs kung buhay nman ng baby nyo ang nakasalalay..yung tga dito samin overdue na namatay ang baby sa tyan kase nakakain na ng poo poo si baby...

Kung ano po inadvice ni OB sundin nyo po. Sya ang mas nakakaalam kung anong mas makakabuti sa inyong dalawa ni baby. Mas pagsisisihan mo yan kapag may nanagyari pa kay baby ang sayo momsh.

Mas maigi po kung magpa cs ka na lang mommy kasi risky na po yung ganyn lalo umabot ka na ng 42 weeks either makakain na ng poop si baby o maubusan ka ng panubigan

Kung para namn po sa baby nyo mamsh mas mabuti na cs. Mahirap namn po na ipilit nyo magnormal tapos si baby magsasuffer. Sacrifice lang po talaga.

khit cnu po ayaw tlga maCS, pro kung un ung mas mkabubuti pra sa inyo ni baby kilangan mo na pong gwin. wag nyo na pong antayin na magkaproblema pa ng malaki.

I think kailangan niyo po sundin yung sa hospital na ma CS kayo, mahirap na maka poop si baby sa tiyan. Isipin niyo yung safety ni baby.

pag 1st baby daw po better sa hospital manganak kung need na iCS gnun po tlaga fo your safety and lalo na kay baby

Wag ka matakot ma CS buhay ng baby mo ang isipin mo mahirap pag naka poops na ang baby mo sa loob ng tyan.

Kung ako po yan follow po the ob. Baka makakain na ng poops si baby dahil overdue na talaga.