37weeks and 2days

First timer! Normal pa ba? Humihilab tiyan ko na para akong matatae at masakit ang puson at balakang ko pero wala pa akong discharge. Madalas din tumitigas tiyan ko. Pero di naman tuloy tuloy yung pag hilab, pero parang madals sya mangyare sa isang araw.

2 Replies

Same weeks tayo momshie sakin nga lagi timitigas minsan sumasakit din ang puson baka a week nalang or after a week manganganak na tayo..

Early signs of pre labor po.dapat po pacheck up k n lng para ung advice ng ob ung kung ano ang dapat mo po gawin😊