2cm Dilated and Effaced, 38weeks and 1day.

Ask ko lang po, kung ilang days inaabot bago maging 9 to 10cm? Last Sunday (Feb. 12) nagpacheck ako sa Ob ko 1cm na daw ako.. Then kanina bumalik ako sa Ob dahil humihilab tiyan ko kanina madaling araw pero hindi tuloy tuloy pero may watery discharge (kaunti lang). As per OB 2cm dilated na daw. Madalas tumitigas tiyan ko and hindi tuloy tuloy ang interval ng hilab.. (false labor)

2 Replies

depende sa katawan po yan. may inaabot ng 1week, merong 2days, depende. ako nun 24hrs lang. 1st baby.

Update po, Nanganak na po ako (Feb 24) Normal Delivery 39weeks and 3days.