Hello po, ask lang po sana ano pong pedeng gawin kapag mina manas? 34w na po ako. Salamat po

First time po

2 Replies

Wag po nakalaylay or naka hang ang legs or paa mo po, always naka position upward lalo kapag naka higa lagyan nyo ng unan para naka incline po, kapag nakaupo always nakalapat dapat ang paa sa floor never po naka hang. Wag mag stay ng matagal sa iisang position po.

Sandal mo paa mo sa unan pag matutulog, medyo lakad lakad pero wg naman over baka matagtag ka.

Related Articles