manas

Ano pedeng gawin para matanggal ang manas?

13 Replies

Ako Manas din pero mawala sya balik na Naman ... Taga higa or upo lagay ako unan sa paa umaga lumiit ...

Maglakad ka ng maglakad saka pag uupo ka, itaas mo parehong paa kapantay ng legs mo. More water intake.

4y ago

Salamat po mam sa advice 🙂

avoid salty foods mamsh..or kung hindi talaga ma.avoid, in moderation lang sa pagkain.

Sabi ng ob ko sis. Itaas lang daw yung paa sa mataas na unan pag hihiga o uupo.

Hilutin mo ung manas mo pataas excess water yan para mailabas mo

Iwas maalat na pagkain at iangat po yung affected area na manas

Mg babad sa init na simento nka yapak

Lagyan mo ng langis. Lamig yan

Walking2x lang po. Be active..

dont eat too much salty foods