Ano po pedeng Gawin para mawala Yung manas

1week na po akong nakapanganak pero hindi pa po nawawala Yung manas ng paa ko! Ano po kaya pede Kong Gawin para mawala Yung manas ko,? Sana po matulungan nyo ako?

Ano po pedeng Gawin para mawala Yung manas
18 Replies

if CS ka po, kaya ka po may manas dahil po sa dami ng fluids/ gamot na ininject po sa inyo thru IV line. ung pinadaan po sa ugat niyo (swero). mawawala din po yan, iiihi niyo, ipapawis niyo po yan lahat. kaya po mapapansin niyo minsan ang dami niyong ihi kahit di ganon kadami iniinom niyo na tubig. mga isang linggo po mapapansin niyo na unti unting yan iimpis. pag wala pong pagbabago kahit after 1 week, magpacheck up po kayo sa OB niyo.

Im 35 weeks minsan din nsakit pwetan ko,.pero nawawala nmn agd,hirap lng s pghiga kc bumibigat na c baby..have a safe delivery to us mga mommies,hoping and praying for normal deliveries Aug.5 edd ko mgkasunod lng tayo.

sa akin po super duper effective to, i-elevate niyo po lagi paa niyo. pagnakaupo, or pagnakahiga. ang ginawa ko po pagnakaupo nakapatong paa ko, pagnatutulog ako nakapatong sa dalawang unan ayun after 2-3 days nawala na.

Hi mi. CS mom here. Not sure if NSD ka, pero kase ako nagmanas din pagkapanganak, pero wala naman ako ginawa.. kusa din mawawala yan, sobrang liquid yan sa tyan naten, bumaba.. kusa din mawawala yan..

CS ako this month lang ako nanganak same tau grabe manas ng legs ko pero sabi ng ob ko normal lang until 2 weeks pero makakatulong pag inom ng pumpkin juice.. mawawala agad yan after 2 days.

nung ako po gnyan. . pagkapanganak ko nag 4days pa po ako sa ospital gawa po ng bunababa po potassium ko at medyo nasobrahan po daw ako sa salt . mas ok po pa check up po kayo.

check ur bp mami. also pa check po kayo sa inyong OB. bibigyan nya kayo pampawiwi pero need muna ma monitor bp nyo kasi nakakababa ng bp un.

uminom ng maraming tubig, elevate mo, massage. check your bp also. 1-2weeks mawawala dapat. if still manas pa rin, magpacheck up na.

10mo ago

taas lng po paa pag nkahiga wag uupo ng nkabitin ang paa😚ngbuntis ako sa pangnay at pngalwa khit ako nkahiga hndi ako namanas

hilot po. mag pahilot po kayo.. ako po alaga ng hilot ng mama ko after manganak, ayun po tanggal manas ko sa buong katawan

Check mo bp mo para sigurado. Ako after manganak 1 week manas. Nung 2nd week postpartum wala nang manas.