Baby Bump

First time mommy here. I know that baby bumps aren't normal specially may part na mas mataas ang umbok. The question would be, anong pong part ng baby yung nasa may pinakamatulis na umbok sa tummy?. Right side kasi ng tummy ko ang pinakamaumbok kapag nakahiga then I felt the kicks naman on the left side. Now at my 20th week and sa petite ko di mapaghahalataan na preggy ako for 5months parang 3 months lang kung titignan. Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Mas malalaman nyo po if magpa ultrasound kayo. Depende kasi sa position ni baby. Usually ang ma umbok is yung pwet

4y ago

Sana nga po. Minsan kasi si baby tinatago e. 😁