29 weeks

Baby's kicks are mostly sa lower abdomen and lower left side... bihira sa right and never sa upper part. What do you think is the position of the baby? Aabi kasi ng ultra sound cephalic. Pero sa kicks parang di naman..

1 Reply

ganyan din sakin nung mga nasa 24 weeks ako. Sabi din nung ob mukhang suhi kasi nga yung kicks ay nasa lower abdomen. Pero nung nag ultrasound na okay naman positionni baby. ☺ tapos nitong 33 weeks na si baby ramdam ko na yung kicks niya na sa upper abdomen na.