Baby bump......

Hello mga moms.normal lang po ba na magka roon ng bumps sa left side ng tummy every morning. I'm 13weeks pegnant po. Parang nasa left side ung #baby ko I mean hindi talaga sya sa gitna talaga. Parang nasa left side konte. Thanks

9 Replies

depende sa position mo po matulog Ganyan din ako 15 weeks Lagi lang sya sa gilid kaya sinasanay ko na nakatihaya matulog

ganyan din po sa akin sa left side ang bump nya po pero naka pwesto naman daw po ang baby

ganyan dn ako sis .. pag sa left side ako m22log .. sa left dn siya eh

ganyan din ako before, okay naman nung nag ultrasound.

umiikot kc c baby sis.

ako right side naman.😊

4y ago

same tayo mommy right side din kaya natutulog ako left side nakakatakot kasi baka nandun ulo ni baby haha.

Yes momky

Yes po