Hello po, ask ko lang po kung kailan po mahahalata ang baby bump? 4months pregnant po

First time mom

36 Replies

my tanong lng ako... 2 months preggey ako tapos normal lng ba ang mag bawas like white blood tapos midyo hindi ko nagustuhan ang amoy.. din sumakit din puson ko..tapos pag kukain ako kunti lng parang bumigat ang tiyan ko..sinong nakaranas ng ganito.. tapos ang payat ko kc mapili ako sa mga pagkain..at mga amoy ayon pag my na amoy ako na hindi ko gusto ayaw ko ng kumain.....hanggang kailan ang pag lilihi og ilang buwan ang pag lilihi..sana my makasagot sa tanong ko..

2y ago

ok po thanks to all.