Hello po, ask ko lang po kung kailan po mahahalata ang baby bump? 4months pregnant po

First time mom

36 Replies

my tanong lng ako... 2 months preggey ako tapos normal lng ba ang mag bawas like white blood tapos midyo hindi ko nagustuhan ang amoy.. din sumakit din puson ko..tapos pag kukain ako kunti lng parang bumigat ang tiyan ko..sinong nakaranas ng ganito.. tapos ang payat ko kc mapili ako sa mga pagkain..at mga amoy ayon pag my na amoy ako na hindi ko gusto ayaw ko ng kumain.....hanggang kailan ang pag lilihi og ilang buwan ang pag lilihi..sana my makasagot sa tanong ko..

2y ago

ok po thanks to all.

Depende po yan sa katawan mommy. Yung sakin nahalata nung mag 6 months na. Bigla sya lumaki. Depende din sa kinakain. Nung mag 6 months kase ako nahilig ako sa matatamis at malalamig. Malakas daw po makalaki ng tyan yon. Okay lang yan basta healthy naman si baby

Sakin mi 16 weeks and 2 days d ko alam din kung bilbil pa ba yan o baby bomp.. Baka mi dipindi sa pag dadala tao ang size ng baby bomp Wait natin mi lalaki din yan ang importante healthy ang baby sa loob.

112pounds momtobe, 17weeks here pero parang bloated puson lang. naiisip ko din minsan na mabuti nalang sakto sa weight si baby and healthy para malaki chance for normal delivery kasi maliit lang balakang ko.

hi mamsh. ako Kasi 6 months preggy na pero di talaga halata Ang tiyan ko. as in kung aakalain mo lang parang bilbil. may mga nagbubuntis talagang di halata. 2nd baby ko na to. ganito din sa first baby ko

hello po askq lng pu sana qng ilang weeks na ung april 24-27 lng mens until now wla. ng pt aq possitive lumbas kaso ndq alm f ilng weeks naq.. slamat po sa sasagot

2y ago

mag 3 months ka na kasi ako april 2 last mens ngayon 3 months na mahigit tiyan ko

6 months ako nung nagka bump 😆 hanggang 5 months pwede pa itago. as per my OB ok lang dw kahit maliit bump basta healthy si baby sa loob

2y ago

same tayo sis.. 5mos ako preggy now pero prang di pa ganun kahalata, hahaha prang di nga daw 5mos ung tyan ko.

6mons na bigla lumaki ung bump ko 😅 depende din siguro kung kain ka ng kain. mas okay kung maliit ung baby basta healthy at normal ang weight nya sa normal.

14 weeks plng skn pero lki na ng tyan ko mi hnd ko alam kung dhl malaking babae ako or dhl bilbilin tlg ako kht nung dlaga ako or baka my factor ung twins sla

pag first time mom po mga nasa 6months na po mas mahahalata baby bump mo or 5months. pero pag may anak kana before, mga 4months halata na po.