Hello po, ask ko lang po kung kailan po mahahalata ang baby bump? 4months pregnant po

First time mom

36 Replies

4months may baby bump nako although maliit pa sya but compare sa tiyan ko before na may abs nawala na sya and napalitan na ng baby bump

2y ago

same sis yung abs ko nawala na rin

hello po 15weeks preggy, ask ko lang po normal lang po ba na di pa nararamdaman ung mga galaw ni baby? or ilang weeks nyo po naramdaman si baby? Ty

2y ago

yes po. movement may start 18-22weeks

Sakin momsh 14 weeks, mabilbil kasi ako eh kaya siguro medyo malaki laki na. pero minsan di naman ganyan kalaki, parang nagtatago si baby😂

2y ago

skin din mamsh prang bilbil lng

sakin Kasi nahalata Lang ng buntis ako 5 months na 😂😅 iba iba Kasi tau ng Pag bubuntis may maliit mag buntis may malaki.

depende po..iba iba kasi..merong maliit meron ding malaki magbuntis 5 mos pregnant ako para lang daw akong busog.

2y ago

Pero feel nyo na po ba ang galaw ni baby mamsh?

Nakadepende po sa body built mommy saken kasi 3 months may bump na medyo chubby nga lang ako nun😊

iba iba siguro talaga kasi ako 13 weeks preggy. halatang halata na. malaki daw ako mag buntis

Depende po sa nagbubuntis mommy, kasi ako before tsaka lang nahalata nung magwawalong buwan na. 🤗

2y ago

Yes mommy, hindi na mahalaga kung maliit o malaki basta alam mong buntis ka para sa safety nyo ni baby ☺ Godbless you and your little one. 🤗

Dipende meron kasing nagbubuntis na mahahalta mo ang baby bump kung malapit na manganak E

same question. going 4 mos here pag gabi bilog na bilog pero pag umaga bilbil lang