first time mom to be

hi po normal po ba na hindi ko pa maramdaman c baby? kht pitik lang? 10 weeks and 5 days preggy po.

13 Replies

Maaga pa naman po Sis, Ako 15 weeks bago ko naramdaman yung pagpitik, nung mga 20 weeks na medyo lumalakas na...

ok lang po kasi ako saktong 3months ko naramdaman yung unang dalawang pitik nya sa loob..

napaparanoid po kasi ako sa mga nababasa ko wala ng heartbeat ang baby.

Normal lang yan mommy ma raramdaman mo si baby pag 4 months na po sha ☺

Yes mommy it's too early pa po kasi talaga to feel your baby's movement.

Wla pa yan..di pa masyado nraramdaman yan.. Kog 4-5mos pa..wait ka lng

Yes po. Normally 2nd trimester mo pa maramdaman yung pulse ni baby.

its okay lang kasi ako narandaman ko si baby 16 weeks nako

16weeks up mo pa sya mararamdaman sis don't worry

me 17 weeks di ko pa nararamdaman 😔😔