Di maramdaman c baby

18 weeks na po, hindi ko maramdaman kahit pitik pitik man lang . july 25 okay nman ung heartbeat sept 5 a balik ko sa ob ehh normal lng po ba un? first baby ko po or need na magconsult sa OB ?

7 Replies

Im 18weeks and 5days today mi. si baby ramdam na ramdam ko na ang kanyang mga pitik. feeling ko mga galanay nya or paa na mliliit yun. lalo kapag gnakaramdam nako ng konting gutom ayan nag paparamdam na sya. lalo kapag busog na hehehe

ako mhie 16 weeks 2 days naramdaman kona pitik nya ngayon 17 weeks sobrang likot na iba iba naman ata tayo mag buntis hehe

sakin mii ramdam ko na sa may tagiliran left side magugulat nalang ako na parang may sumipa☺️im 18weeks preggy na ako ngayon

20weeks ko nararamdaman ang baby ko sis sa 2babies ko. okay lang yan as long as okay ang heartbeat

same 17 weeks and 5 days Wala pa din nararamdaman, normal lang yan mga 20 weeks Yan siguro

Ako 18 weeks and 3 days peru madalas kuna mapansin ang pag galaw nya😊

normal lang po ako 20weeks bago ko maramdaman