Trans-V

First time mom here just want to ask kung pinapaTransvaginal din ba kayo ng OB nyo. Natatakot kaso ako magpatransV. Hindi ba sya delikado kay baby?

38 Replies

naku? momsh required ang transV during your 1st trimester mo.. hindi sya delikado.. malalaman din kasi dun sa utz mo kung normal ba movement ni baby.. age of gestation nya.. wag ka matakot dun momsh.. ako nga medjo naluha nung nakita ko baby ko sa utz.. kasi imagine nagswim swim lang daw sya dun and naka indicate dun kung ilang weeks na sya.. mas nakaka excite kaya yun kasi alam mong may isang human inside of you.. ingat sa pregnancy journey mo and enjoy lang momsh..

4y ago

nakaka excite talaga.. kasi imagine 1st date nyo na sa sat.. tapos maririnig mo yung heartbeat.. saya saya ko nga nung nagpa transv ako eh.. mapapasabi ka na lang na "sorry baby, kasi minsan si mama hindi nagiingat kumilos pero kapit ka lang jan"