BREECH( SUHI)

Any tips po para umikot si baby sa loob, suhi po kasi sya kaya di makita gender 18wks &3days na first pregnancy

7 Replies

same sis suhi din si baby ko, pero kampante ako alam ko iikot pa si baby dahil maaga pa, pag palabas na at di umikot don nlng problemahin haha cs malala 😂 pero ngayun chill chill lng muna tayo at wag pa stress, follow n din natin ung mga advice ng iba na di nmn masama gawin like patugtog sa puson, pag inom ng madaming tubig at kausapin si baby 😊😊

lage ko nababasa sa internet.. sleep on your right side po... para maganda ang position ni baby 😊😊

umikot na po ba si baby mo siz? sa monday kasi check up ko 18weeks na din ako sana makita na gender ☺️

1y ago

umikot na po sya

Mommy, maaga pa po yan. Iikot pa po si baby 😊 Siguro pag 37 weeks dun medyo worried na tayo 😊

iikot pa po tlaga yan mi at maaga pa masyado. maglagay k lng ng music kung san b dapat sya umulo po

1y ago

you're welcome po mi. kkauspin mo lng dn parati si baby mo ☺️

18w 5days pero diko parin siya marmadaman nagwoworried napo ako🥺

marami pang linggo ang dadaan Mi, iikot pa yan.

1y ago

umikot na po sya 🥰