breech position

Nagpaultrasound ako kanina, 17weeks. Possible pa naman kaya umikot si baby? Suhi raw sya sabi ni doc. Any tips po?

23 Replies

Breech din yong baby ko 20 weeks upon ultrasound. Im currently 30 weeks and hindi na sya breech naka pwesto na. Huwag na huwag nyo pong ipahilot yan sa sa manghihilot doctor lang ang gumagawa ng external cepalic version or yong i mamanuever nya yong bata para pumwesto. Ang ginawa ko lang ay kinausap ko lang and music. May article dito about breech position try to check it out ☺️

5y ago

Welcome po ☺️. God blessed

iikot pa po yan ganun din ako ngpa utrasound ako 6months na nga yun eh BREECH sya.per ilang weeks nasa tamang pwesto na sya.ang ginawa ko lagi ko kinakausap at ngpapa music ako cp ko at nilalagay ko sa tummy ko un po effective nman...

Yes po iikot pa po talaga yan kasi maaga pa naman. Ako din nung 5 months ko breech din position pero nung nagpaultrasound ulit ako ngayong 8 months ko cephalic na sya nakapwesto na hihez

Yes po iikot p un.. Mas mganda ipahilot nio po pra maikot xa.. Gnyan dn kc baby q nun suhi xa.. Gnawa q pnaikot q po sa manghihilot ng buntis.. Kya nainormal q xa paglabas..

5y ago

Sige po pahilot po ako pag suhi pa rin sya.

Iikot din yan 17weeks ka palang medyo maaga aga pa, pag nag 7-8mos kana start mo na mag lakad lakad para umikot talaga baby mo.

Iikot pa yan sis. Ako 23 weeks transverse position si baby. Sabi ng ob sono iikot pa naman daw kasi masyado pang maaga

Ako po 26weeks nung nagpa ultrasound and breech din pero sabi ng doctor iikot pa naman daw yun, I'm 30 weeks now

5y ago

Sa 34weeks pa po next ultrasound ko e

ako din 23 weeks breech position si baby..d maiwasan di mag worry pero sana talaga umikot pa si baby.🙏

ako nung 5mos nkapa ultrasound nako suhi din si baby nagpahilot ako para maikot at maayos position ni baby

5y ago

Safe po ba yun? Ako kasi sinabihan magpahilot pero di ako nagpahilot, umikot naman si baby.

Opo lilikot pa yan...ang mahirap pag 35 weeks na si baby pero breech o kaya transverse pa siya..