Bukol

First time mom here sa baby girl. 1 month and 17 days palang sya pero nauntog sya sa dulo ng pintuan namin na may screen. Sobra iyak nya tas di sya ganon nagbukol pero namula yung parte ng ulo nya na pahaba. Di ko alam kung ayos lang ba sya ? nag aalala po talaga ako baka po may mangyari sakanya or may epekto ba sa paglaki nya. Help me naman po give me some advices ?

2 Replies

mamshi ask ko lang pano ginawa mo kay baby mo. kasi nadulas ako ng buhat ko si baby ko 1month and 21days palang sya di ko alam kung nauntog ba sya kasi walang bukol. Nag aalala din kasi ako e

My heart is aching mommy. :( If gusyo mo po assurance, pa pedia po soon. God bless you sweetheart. Hope there's nothing serious.

5y ago

Amen. Watch out ka sa bruise and vomiting. Praying nothing serious at all too, momsh. God bless.💗